2 DẤU HIỆU ĐIỂN HÌNH CỦA VIÊM PHỤ KHOA

Bổ sung kiến thức về viêm phụ khoa là một việc vô cùng quan trọng đối với chị em phụ nữ, bởi khi nắm được các triệu chứng của bệnh phụ khoa để kịp thời phát hiện và điều trị. Dưới đây là 2 Dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa điển hình cho thấy chị em đã bị mắc bệnh.

Ngứa rát, đau nhức vùng kín

Đây là một trong những điển hình của viêm phụ khoa, tình trạng ngứa ngáy này có thể là triệu chứng của một số bệnh như viêm âm đạo do nấm Cadida hay do loại trùng roi Trichomoniasis hoặc do chị em bị dị ứng với các thành phần của các loại hóa chất như sữa tắm, xà phòng hay một loại dung dịch nào đó.

Khí hư bất thường

Ở trạng thái bình thường khí hư sẽ có màu trắng trong, không ngứa và không có mùi.Tuy nhiên, nếu vùng kín của bạn xuất hiện một số tình trạng sau thì ngay lập tức hãy đến bệnh viên để khám:

+ Khí hư có màu trắng dính và nhầy, có loãng như nước, không mùi thì có thể là một trong hai bệnh u xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.

+ Khí hư xuất hiện dạng giọt mủ đây chính là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo do nấm

+ Khí hư loãng như nước thì có thể là bạn đã mắc bệnh viêm tử cung

Chúng ta đều đã biết cơ quan sinh dục là một trong những bộ phận rất nhạy cảm nên cực kỳ dễ bị viêm nhiễm, chỉ cần lơ là vệ sinh là có thể mắc bệnh ngay cả khi chị em vệ sinh vùng kín không khoa học, sử dụng các quần lót quá chật hoặc quan hệ tình dục không an toàn, vậy nên cách tốt nhất chị em nên kiểm tra tình trạng sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần.

Điều trị các Dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa bằng cách nào?

Tham khảo thêm TÔI ĐÃ KHỎI BỆNH PHỤ KHOA NHỜ 14 NGÀY SỬ DỤNG DẠ LAN

Nếu bạn đang bị những triệu chứng viêm phụ khoa hành hạ hãy tham khảo ngay thuốc Phụ khoa Dạ Lan của công ty D-MEDIC dưới đây để điều trị dứt điểm nhé.

Dạ Lan – Đặc trị viêm phụ khoa hiệu quả

Chữa viêm phụ khoa bằng Đông Y – Thuốc phụ khoa Dạ Lan, giúp điều trị dứt điểm các bệnh: nấm phụ khoa, nấm âm đạo, nấm candida, nấm trichomonas, viêm ngứa âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm cổ tử cung, các dấu hiệu ngứa rát, chảy máu âm hộ sẽ hoàn toàn biến mất, không tái phát.

Chữa viêm nhiễm phụ khoa ở đâu tốt nhất? Hãy tham khảo tại Website: http://d-mediccorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.86.9948