3 BỆNH VIÊM PHỤ KHOA HAY GẶP Ở PHỤ NỮ MANG THAI

Hầu hết, đối tượng dễ dàng mắc phải viêm nhiễm phụ khoa thường là phụ nữ mang thai. Vậy nguyên nhân vì sao? Có những phương án nào điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Trong giai đoạn này cơ thể của phụ nữa mang thai thường có sự tăng đột ngột của hormone trong thời gian này làm cho “cô bé” trở nên nhạy cảm, dễ bị nhiễm trùng.

Vậy nên, ngay khi mang thai chị em cần trang bị cho mình những kiến thức về bệnh viêm phụ khoa, nhất là nhận biết những dấu hiệu của bệnh và cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

3 bệnh viêm phụ khoa hay gặp ở phụ nữ mang thai

Nhiễm Strep B âm đạo

Nhiễm Strep B là nguyên nhân chính gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu, sinh non, thai chết lưu, làm vỡ nội mạc tử cung. Vi khuẩn Strep B vốn đã  tồn tại trong hệ tiêu hóa của người phụ nữ, trong trực tràng, đường ruột và âm đạo. Khi chị em phụ nữ mang thai sẽ nhận thấy dấu hiệu đau rát khi đi vệ sinh, đi tiểu khó, nước tiểu chuyển sang màu đục.

Viêm phụ khoa do nhiễm khuẩn

Các triệu chứng viên phụ khoa do nhiễm khuẩn gồm có ra nhiều huyết trắng, có mùi hoặc không có mùi, ngứa âm đạo, đi tiểu gặp khó khăn, cơ quan sinh dục bị ngứa. Nguyên nhân chính  là do các vi khuẩn hiếu khí và kị khí đã ở sẵn trong môi trường âm đạo, cũng như do lượng nội tiết tố trong cơ thể  phụ nữ mang thai thay đổi đã gây ra.

Viêm phụ khoa do nấm candida

Nguyên nhân do các tác động bên ngoài gây ra, làm cho môi trường bị thay đổi tạo điều kiện cho nấm có cơ hội phát triển và sinh sôi. Các dấu hiệu nhận biết: Ngứa dữ dội, bỏng rát âm hộ, khí hư ra dưới dạng bột trắng, đi tiểu khó kèm theo tiểu buốt, đau khi quan hệ tình dục.

Xem thêm MẸ BẦU CHIA SẺ CÁCH CHỮA VIÊM PHỤ KHOA KHI MANG THAI

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông Y – Thuốc phụ khoa Dạ Lan, giúp điều trị dứt điểm các bệnh: nấm phụ khoa, nấm âm đạo, nấm candida, nấm trichomonas, viêm ngứa âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm cổ tử cung, các dấu hiệu ngứa rát, chảy máu âm hộ sẽ hoàn toàn biến mất, không tái phát.

Hãy tham khảo tại Website: http://d-mediccorp.com

Xem thêm CHỊ DINH – HÀ TĨNH CẢM NHẬN SỬ DỤNG PHỤ KHOA DẠ LAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.86.9948