KINH DOANH ONLINE BẮT ĐẦU TỪ CHỮ DUYÊN

Cơ hội kinh doanh Đại Lý của công ty D-Medic bắt đầu từ chữ duyên, tưởng đùa mà thật, đó là câu chuyện của đại lý Trang Liêu khi đến với hệ thống D-Medic.

Chị Trang Liêu – Đại lý khu vực trong hệ thống đại lý D-Medic

“Xin chào các bạn, mình tên là Liêu Thị Tuyết Trang, nick Facebook là Trang Liêu, đang sống và làm việc tại TP.HCM. Hiện tại mình đang làm việc tại ngân hàng ACB đã gần 18 năm, một thời gian không ngắn cũng không quá dài, trải qua rất nhiều thăng trầm trong công việc, từng kinh qua các chức vụ khác nhau từ nhân viên kiểm ngân, nhân viên giao dịch, nhân viên dịch vụ khách hàng, kiểm soát viên, trưởng bộ phận giao dịch ngân quỹ và chuyên viên, công việc văn phòng trôi qua êm ả, mà mình vốn là một người năng động, thích khám phá và tìm kiếm những điều mới mẽ.

 

Sau khi sinh bé, kinh tế có phần eo hẹp, cuộc sống có phần chật vật hơn , lúc này mình nhận thấy công việc văn phòng cho dù làm bao lâu nữa cũng không thể khá hơn và mình quyết định tìm kiếm làm cách nào vừa đi làm vừa kiếm thêm thu nhập, sau 1 thời gian nghiên cứu tìm hiểu và tham gia các khoá đào tạo Kinh doanh Online (KDOL) do thầy TONJ Lâm Tiến và thầy Đặng Trọng Nhân – Nhờ những người trẻ tuổi với trái tim đầy nhiệt huyết và hết lòng giảng dạy cho mình, mình nhận ra rằng KDOL không khó chỉ cần biết cách, được hướng dẫn cộng với việc thực hành và quyết tâm mình sẽ thành công, vì vậy mình quyết định cộng tác với công ty D-Medic để thực hiện ước mơ trở thành người phụ nữ giàu có và hạnh phúc. 

Thầy TONJ Lâm Tiến và thầy Đặng Trọng Nhân trong buổi lễ tôn vinh thương hiệu tiêu biểu Thái Binh Dương năm 2018

Kinh doanh online khiến cho cuộc sống của chị Trang trọn vẹn hơn

Mình đánh giá đây là một sản phẩm tốt, có đội ngũ hệ thống phát triển tốt, còn có 2 thầy và các cộng sự luôn nhiệt tình giúp đỡ và đào tạo những kỹ năng cần thiết để bán hàng, ngoài ra mình còn có thêm những người bạn mới, mở rộng quan hệ mình cảm thấy cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa hơn, còn rất nhiều thứ mà mình cần khám phá.

 

Sau khi tham gia 2 khoá học PNLGKDOLK03 và K04 mình nhận ra, cơ hội kinh doanh Đại Lý của công ty D-Medic sẽ giúp mình thành công và kiếm được nhiều tiền, tư du và hành động phải đi đôi với nhau, mình thấy càng ngày mình càng có nhiều năng lượng và đã kiếm được tiền từ KDOL, mỗi ngày là một niềm vui, mình sẽ cố gắng học hỏi, trao dồi thêm kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực KDOL. 

 

Cám ơn công ty D-Medic và 2 thầy đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho mình được có cơ hội hợp tác và trở thành tổng đại lý của công ty, chúc 2 thầy nhiều sức khỏe, luôn nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng để tiếp tục công việc giúp đỡ hơn 10.000 phụ nữ trở nên giàu có và hạnh phúc, chúc công ty luôn phát triển bền vững và sẽ có thêm nhiều sản phẩm tốt để mình có thể đưa đến tay người sử dụng”.

Để tham gia khóa học KDOL cũng như có cơ hội kinh doanh Đại Lý của công ty D-Medic bạn vui lòng liên hệ SĐT: 0915.399.133 gặp chị Trang Liêu – Tổng đại lý Công Ty D_MEDIC tại thành phố Hồ Chí Minh, hoặc tham khảo tại Website: http://phukhoadalan.com/

 

Công Ty TNH Dược Phẩm D-MEDIC Top 50 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.86.9948