KINH DOANH ONLINE CẦN KIẾN THỨC VÀ BẢN LĨNH

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, kinh doanh online Là công việc rất khó khăn, dễ sụp đổ, nếu người kinh doanh không đủ kiến thức và bản lĩnh vững vàng. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của chị Trương Thùy Ly – Đại Lý kinh doanh D-Medic, chắc chắn câu chuyện này sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua mọi khó khăn khi bạn đã đang và sẽ kinh doanh Online.

Chị Thùy Ly – Đại lý khu vực trong hệ thống đại lý D-Medic

“Xin chào các bạn! Mình là Trương Thùy Ly, trước đây mình từng là một kế toán với mức thu nhập tương đối, khoảng hơn 10tr/ tháng, những tưởng cuộc sống của mình sẽ luôn ổn định, nhưng khi có con rồi thì mọi thứ khác hẳn, cái gọi là ổn định nó không còn ổn nữa khi đủ thứ chi phí phải chi tiêu, do mình đi làm hành chính từ sáng đến tối nên khi con đau ốm cả 2 vợ chồng phải nghỉ làm để chăm sóc con, con đi học cũng không có người đưa rước…

Cũng chính vì vậy, nên mình đã lựa chọn kinh doanh online làm công việc chính, một phần để chăm con, một phần mình nghĩ công việc này dễ dàng. Và rất may mắn là mình đã gặp nhiều thuận lợi trong thời gian đầu, sau 3 tháng có hệ thống sỉ và lẻ cho riêng mình,việc làm ăn cũng khấm khá.

Tuy nhiên chỉ sau 1 năm, thị trường biến đổi, hệ thống bắt đầu đứt gãy, lúc này mình mới đi tìm câu trả lời, mình quyết tâm tham gia khóa học về kinh doanh online của 2 thầy Tonj Lâm Tiến và Đặng Trọng Nhân, và rồi mình cũng đã tìm được câu trả lời vì sao hệ thống mình xây lên lại bị sụp, vì sao sỉ bỏ mình đi!

Thầy Tonj Lâm Tiến và Đặng Trọng Nhân trong buổi Lễ tôn vinh thương hiệu tiêu biểu D-Medic

Sai lầm lớn là do mình lựa chọn sản phẩm chưa tốt, chưa hướng dẫn, đào tạo, truyền động lực cho đội nhóm…Và cũng nhờ tham gia vào khóa học mà mình đã biết đến sản phẩm Đông Y chuyên trị phụ khoa và các vấn đề về da của Công Ty Dược Phẩm D- Medic, mình quyết định nhập về dùng trải nghiệm và xem phản hồi khách hàng.

Nhờ khóa học kinh doanh Online mình đã biết về sản phẩm của D-Medic

Chỉ trong 1 tháng mình đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, sản phẩm tốt, hệ thống lại được sự đào tạo hướng dẫn chuyên nghiệp từ ban lãnh đạo công ty. Nhờ đó mà mình đã lại bắt đầu xây dựng được hệ thống cho mình chỉ trong 1 tháng đến với gia đình D- Medic, từ chi nhánh lên Tổng Đại Lý.

Mình rất vui được kể câu chuyện kinh doanh cùng D- Medic, mình với mong muốn được chia sẻ với tất cả các chị em bỉm sữa còn đang chưa lựa chọn được sản phẩm kinh doanh, hay sản phẩm chị em đang kinh doanh nhưng không có sự phát triển, cứ mãi lẹt
đẹt. Nếu bạn muốn kinh doanh thắng lợi, hãy liên hệ với mình qua số điện thoại: 0983 997 718 được hỗ trợ và cùng đồng hành với gia đình D-Medic để phát triển công việc kinh doanh của mình nhé”.

Để tham gia khóa học KDOL cũng như có cơ hội kinh doanh Đại Lý của công ty D-Medic bạn vui lòng liên hệ SĐT: 0868 869 948 hoặc tham khảo tại Website: http://d-mediccorp.com

CHỊ THÙY LY TỔNG ĐẠI LÝ CÔNG TY DƯỢC PHẨM D-MEDIC CHIA SẺ CÂU CHUYỆN KINH DOANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.86.9948