NỖI ĐAU KHỔ CỦA CÔ GÁI SINH VIÊN BỊ VIÊM PHỤ KHOA

“Không có chồng mà bị viêm phụ khoa…Tôi đã từng không muốn sống nữa, vì bị bạn bè, hàng xóm trêu chọc” – Nguyễn Tâm (Sinh năm 1997, quê ở Nghệ An) vừa tâm sự với chúng tôi, em vừa khóc…

Khi Tâm đang là sinh viên năm 3 thì em phát hiện “vùng kín” của mình có những dấu hiệu rất lạ, đặc biệt là những cơn đau, ngứa rát, kéo dài thường xuyên, mới đấu Tâm cũng chủ quan không đi khám, ai ngờ….đến khi đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán Tâm đã bị viêm nhiễm phụ khoa.

Tâm suy sụp khi biết mình bị viêm phụ khoa

Lúc nào Tâm rơi vào khủng hoảng thật sự, bạn bè trên lớp ai cũng tủm tỉm cười mỗi lần Tâm đi qua họ, rồi về Tâm cũng tâm sự với mẹ thì vô tình các bác hàng xóm quanh nhà cũng biết, họ nói Tâm là đồ hư hỏng,chưa có chồng đã bị viêm phụ khoa…điều này càng khiến Tâm khổ sở và sợ hãi.

Tâm cũng tìm nhiều phương pháp chữa bệnh khác nhau, dùng Tây y, đông y nhưng vẫn không tìm được cách chữa viêm phụ khoa ở đâu tốt nhất? hiệu quả và an toàn nhất. Bởi dùng thuốc Tây không thuyên giảm và trị được dứt điểm mà nếu dùng nhiều thì Tâm sợ sẽ có nhiều biến chứng về sức khỏe.

Xem thêm MAY MẮN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DẠ LAN MÀ TÔI KHỎI BỆNH

Một lần qua sự giới thiệu của người bạn mẹ Tâm đưa Tâm đến công ty D-MEDIC để nghe tư vấn về sản phẩm thảo dược thiên nhiên là Dạ lan, khi nghe câu chuyện của bé, chúng tôi đã tư vấn cho bé 1 liệu trình sử dụng thảo dược thiên nhân là Dạ Lan. Khoảng 2 tuần sau thì Tâm gọi điện thông báo mình đã khỏi bệnh hoàn toàn, em không còn thấy ngứa rát vùng kín nữa sang các ngày tiếp theo lớp viêm khô và se lại, khi đi khám thì bác sĩ nói Tâm đã khỏi bệnh nhưng cần có chế độ chăm sóc sức khỏe hợp lý, tránh bị tái phát.

Thông tin về sản phẩm Thuốc phụ khoa Dạ Lan

Thuốc phụ khoa Dạ Lan không chứa hoá chất bảo quản, không gây độc hại cho sức khoẻ người dùng. Ngoài ra, thuốc phụ khoa Dạ Lan còn giúp phụ nữ điều trị bệnh phụ khoa trong khoảng thời gian ngắn từ 7 -14 ngày.

Dạ Lan – Đặc trị viêm phụ khoa hiệu quả

Chữa viêm phụ khoa bằng Đông Y – Thuốc phụ khoa Dạ Lan, giúp điều trị dứt điểm các bệnh: nấm phụ khoa, nấm âm đạo, nấm candida, nấm trichomonas, viêm ngứa âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm cổ tử cung, các dấu hiệu ngứa rát, chảy máu âm hộ sẽ hoàn toàn biến mất, không tái phát.

Chữa viêm phụ khoa ở đâu tốt nhất – Tham khảo ngay sản phẩm tại Website: http://phukhoadalan.com

Đặc Trị Viêm Nhiễm Phụ Khoa Dạ Lan – Top 50 Châu Á Thái Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.86.9948