PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ NÂNG CAO THU NHẬP KHI ĐẾN GIA ĐÌNH D- MEDIC

Câu chuyện về chị Trần Mỹ Linh – Đại lý phân phối sản phẩm D-medic – Thuốc Đông Y chữa bệnh phụ khoa tại Bạc Liêu.

“Tôi là 1 giáo viên ở huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu, xuất thân trong gia đình làm nông, 2 vợ chồng đều là viên chức nhà nước nên thu nhập cũng chỉ đủ chi tiêu nếu tiết kiệm.”

2 năm trước tôi bắt đầu kinh doanh online, thấy chị em bán thì đăng hàng bán theo. Tôi bán đủ thứ (quần áo, giầy dép, đồ gia dụng, túi xách, kem phấn…) nhưng hàng luôn tồn khó khiến tôi chán nản nên nghỉ bán.

Chị Mỹ Linh tổng đại lý công ty D-Medic tại Bạc Liêu

Tình cờ cách đây 3 tháng, tôi biết đến sản phẩm Thuốc Đông Y chữa viêm phụ khoa của công ty D – Medic qua một người em, máu kinh doanh trỗi dậy, nhập sỉ về bán, dùng thử thấy hiệu quả, nên tôi quyết định gắn bó với công ty để kiếm thêm tiền sữa cho con.

Bạn biết không? Khi tham gia Gia đình D – Medic, tôi được đào tạo rất nhiều kiến thức, kĩ năng, thái độ về kinh doanh online. Cũng từ đó, tôi bán được nhiều đơn hơn, đồng thời cũng giúp được các chị em phụ nữ khác tham gia kinh doanh có thêm thu nhập.

Tôi thực sự cảm ơn công ty D-Medic đã mang đến cho tôi và rất nhiều chị em cơ hội phát triển bản thân và thu nhập của mình”.

Trở thành Cộng tác viên, đại lý của D-Medic như thế nào?

Khi bạn mắc một số bệnh viêm âm đạo cấp và mãn tính, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm vòi trứng và các dây chằng, viêm buồng trứng… bạn có thể tham khảo Thuốc Đông Y chữa viêm phụ khoa không gây biến chứng khi sử dụng lâu dài. Đồng thời công ty D-Medic cũng có rất nhiều sản phẩm giúp bạn trị bệnh về da, tóc…vv.

Chị Mỹ Linh cùng bộ sản phẩm của công ty D-MEDIC

Hãy liên hệ với D-Medic ngay hôm nay để trở thành CTV đại lý phân phối của D-Medic qua số điện thoại 0945 454 940 gặp chị Mỹ Linh – Tổng đại lý D-MEDIC tại Bạc Liêu.

Hoặc bạn có thể tham khảo tại Website:http://phukhoadalan.com/

Công Ty TNH Dược Phẩm D-MEDIC Top 50 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868.86.9948