dmd logo

QUY ĐỊNH VỀ ĐẠI LÝ & CÁC CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Công ty TNHH Dược Phẩm D-MEDIC không ngừng phát triển để trở thành công ty cung cấp những  sản phẩm Đông y hàng đầu Việt Nam. Công ty Dược Phẩm D-MEDIC luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích  tốt nhất cho hệ thống đại lý phân phối. Nhằm gia tăng thu nhập và tạo cơ hội kinh doanh cho hàng nghìn người đam mê kinh doanh.

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Công ty Dược Phẩm D-MEDIC luôn phát triển hệ thống đại lý phân phối và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch và nhiều ưu đãi. 

10 QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA D-MEDIC

 1. Khi bắt đầu bạn được nhận chứng nhận, banner là đối tác của công ty.  
 2. Sản phẩm uy tín, chất lượng đã có mặt trên 30 quốc gia và được khách hàng tin dùng. 
 3. Công ty cho phép Đổi, Trả, Hoàn tiền bất kì sản phẩm theo điều lệ của D-MEDIC. 
 4. Được đào tạo kinh doanh từ những chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam. 
 5. Được sử dụng hình ảnh của Đại Sứ Thương Hiệu, hình ảnh sản phẩm, phản hồi khách hàng…để quảng bá và truyền thông bán hàng. 
 6. Được kết nối và học hỏi những chuyên gia về bán hàng và marketing trong và ngoài hệ thống. 
 7. Cơ hội tham gia các lớp học phát triển kỹ năng chốt sale, bán hàng, làm việc đội nhóm, phát triển bản thân từ A-Z.
 8. Cơ hội tham gia các chuyến du lịch trong và ngoài nước cùng ekip xuất sắc từ CTY D-MEDIC. 
 9. Nội dung hình ảnh quảng cáo sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của D-MEDIC thực hiện. Hình ảnh sản phẩm, tính năng được thiết kế đầy đủ. 
 10. Tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn. Bảo đảm quyền lợi công bằng, minh bạch, đồng nhất cho các đối tác trên toàn thị trường giúp các đối tác thu nhập từ 5-50tr mỗi tháng. 

I. NGUYÊN TÁC HỢP TẮC BỀN VỮNG VÀ LÂU DÀI.

 • Dược D-Medic luôn chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng đại lý trong quá trình kinh doanh. 
 • Đào tạo, quan tâm và hỗ trợ nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. 
 • Bảo vệ khách hàng, quyền lợi cho CTV và hệ thống đại lý phân phối nhằm đảm bảo sự công bằng cho toàn bộ thành viên trong hệ thống phân phối.
 • Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý. Mang đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với giá cả hợp lý.
 • Công ty đào tạo và nhân bản nhiều thành viên xuất sắc và giúp họ phát triển sự nghiệp của mình. 

II. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỆ THỐNG ĐẠI LÝ KINH DOANH.

1. VỀ MARKETING VÀ BÁN HÀNG.

 • Thành viên được dùng các hình ảnh truyền thông, bài viết, tờ rơi, banner sản phẩm… Để giới thiệu sản  phẩm, xây dựng đại lý, phát triển công việc kinh doanh của mình.  
 • Là thành viên xuất sắc trong tháng, trong qúy, trong năm, lên vị trí mới hoặc có câu chuyện bán hàng giỏi thì được tặng 1 bài báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của công ty. 
 • Thành viên được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 • Đại lý được đào tạo về kiến thức bán hàng bài bản tư A-Z bởi các chuyên gia hàng đầu ngành online. 

 2. HỖ TRỢ VỀ CHIẾN LƯỢC VÀ GIẢI PHÁP KINH DOANH.

 • Thành viên được đào tạo, cập nhật những quy trình, công thức bán hàng có sẵn qua live stream, video và đào tạo trực tiếp tại văn phòng công ty.
 • Thành viên được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của công ty đề ra. 
 • Chuyển giao những quy trình bán hàng, tuyển sỉ, chạy quảng cáo, xây dựng các kênh bán hàng tiềm năng. 
 • Đồng hành cùng thành viên xây dựng hệ thống. Đội ngũ trực thuộc cho các cá nhân có mong muốn phát triển 1 hệ thống bán hàng tự động.

 3. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA.

 • Đổi hàng: Trong vòng 3 tháng kể từ ngày xuất hóa đơn, thành viên sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối, công ty sẽ hỗ trợ tối đa cho thành viên để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
 • Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, làm theo hướng đẫn và quy trình mà không ra đơn thì có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối hay công ty trong vòng 3 tháng đầu tiên.
 • Vận chuyển hàng hoá: Thành viên được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa của D-MEDIC phân phối trực tiếp tới tận nơi bán hàng của Các đại lý. Đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của Nhà phân phối đến điểm giao nhận của đại lý.

V. YÊU CẦU ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN HỆ THỐNG.

 • Công ty bán hàng với giá niêm yết trên toàn hệ thống nên thành viên công ty tuyệt đối không được bán phá giá sản phẩm gây ảnh hưởng đến những người bán hàng xum quanh.
 • Chủ động bán hàng , phát triển hệ thống bán hàng, cung cấp sản phẩm của mình ra thị trường bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh , chuyên nghiệp theo năng lực cá nhân và những chiến được công ty đưa ra
 • Thành viên được phép phát triển đại lý khắp các tình thành và cạnh tranh lành mạnh với các thành viên khác trong hệ thống.
 • Chủ động học hỏi, hành động và chuyển giao quy trình để bản thân phát triển hơn mỗi ngày, nâng cao kỹ năng bán hàng để tăng nguồn thu nhập cho bản thân.
 • Hổ trợ truyền thông, pr , quảng cáo sản phẩm cùng công ty để phát triển thương hiệu tốt hơn. Đóng góp những phản hồi, góp ý và hình ảnh ảnh để sản phẩm ngày 1 tốt hơn.
 • Nếu là thành viên hệ thống thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

HÌNH ẢNH ĐẠI LÝ - D-MEDIC

hinh chi vi
khanh dung thuoc
dmd dai ly doc quyen
khanh dung thuoc
cac dai ly dmd
hinh khanh hang