GIỚI THIỆU VỀ DƯỢC D-MEDIC

CÔNG TY TNHH Dược phẩm D-MEDIC là công ty dược chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thuốc đặc trị về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa; các loại bệnh về bệnh nấm da và bệnh xương khớp, đảm bảo trị hết tận gốc không tái phát và không có tác dụng phụ.

Công ty luôn tự hào vì được đồng hành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến và được khách hàng đánh giá cao tại các nước thị trường Châu Âu. Chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu dược phẩm uy tín và tạo được lòng tin khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm để sử dụng.

hinh ceo

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  • Tầm nhìn: D-Medic không ngừng cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và tiến ra nước ngoài trong lĩnh vực phân phối dược phẩm với sản phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí thấp.
  • Sứ mệnh: D-Medic cam kết mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cao với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình để đem đến sức khỏe cho người bệnh và chung tay chia sẻ, giúp đỡ cộng động phát triển hơn.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

D-Medic cung cấp cho khách hàng với những sản phẩm chuyên đặc trị các bệnh có liên quan về vấn đề da liễu bao gồm viêm nhiễm hay viêm da cơ địa, các loại bệnh về nấm da, những bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, những căn bệnh dân gian lâu năm vẫn không thể chữa trị tận gốc bệnh dù đã qua quá trình sử dụng thuốc tây y. Ngoài ra, một số vấn đề về đau nhức xương khớp cũng được điều trị hiệu quả khi sử dụng đúng liệu trình theo hướng dẫn.

Với thành phần thuốc được bào chế từ các loại thảo dược, rễ cây quý 100% từ thiên nhiên. Chính vì vây, thuốc không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn mà còn đem lại hiệu quả tốt cho người dùng.

CAM KẾT TỪ DƯỢC D-MEDIC

  • Cam kết 100% chữa trị dứt điểm bệnh sau khi hoàn tất liệu trình đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
  • Khách hàng còn được tư vấn miễn phí về cách điều trị bệnh và được giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.
  • Trong quá trình điều trị, khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ chăm sóc, sẽ có nhân viên hỗ trợ quan tâm và cùng khách hàng cố gắng hoàn thành đúng liệu trình để đạt được kết quả tốt.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ