[Viêm phụ khoa] Thuốc tây không khỏi thì dùng thuốc ta

chua viem phu khoa bang dong y

Theo thống kê đầu năm 2018, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh viêm phụ khoa ngày càng cao, số lượng chị em xuất hiện các triệu chứng như ngứa ngáy, đau rát vùng kín ngày càng nhiều.

Viem nhiem phu khoaChị Lê Thị Ái bị viêm âm đạo

Chị Lê Thi Ái trú tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh bị viêm âm đạo khoảng 8 tháng trước đây. Sau một đợt đi khám phụ khoa, bác sĩ chẩn đoán chị Ái bị viêm âm đạo do tạp khuẩn. Chị Ái liền mua thuốc về điều trị nhưng bệnh không dứt, dù thường xuyên thay quần lót, sau đó chị lại phải mua cả túi thuốc Tây to về uống nhưng chỉ 1 tháng sau thì bệnh lại tái phát.

Chị hàng xóm thấy chị Ái bị bệnh lâu ngày không khỏi thì mách cho chị Ái thử sử dụng cách Chữa viêm phụ khoa bằng Đông Y – thuốc phụ khoa Đông Y xem, biết đâu lại khỏi vì nghe nói thuốc đó là thuốc tự nhiên, nên rất an toàn, hiệu quả.

chua benh phu khoa

Chữa khỏi bệnh phụ khoa nhờ chị hàng xóm

Mới đầu chị Ái cũng hơi sợ nhưng thôi cứ liều thử. Sau khi tham khảo trên mạng một số loại thuốc Chữa viêm phụ khoa bằng Đông Y thì chị để ý đến một hộp thuốc phụ khoa Dạ Lan, chị tò mò đọc Feedback thì thấy mọi người phản hồi rất tốt về tính năng cũng như hiệu quả của sản phẩm, vậy nên chị đã gọi để nghe tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và mua sản phẩm về điều trị.

dac tri benh phu khoa

Vậy là sau 1 tuần vừa sử dụng thuốc đặt phụ khoa đều đặn và rửa vệ sinh vùng kín sạch sẽ thì cảm giác ngứa ngáy vùng kín chị Ái đã không còn. Khoảng 14 ngày sau thì chị Ái khỏi bệnh phụ khoa hoàn toàn, thấy đây là một loại thuốc tốt nên chị Ái có chia sẻ câu chuyện của mình trên Blog cá nhân và được khá nhiều chị em phụ nữ chia sẻ và công nhận với chị Ái là phương pháp chữa viêm phụ khoa bằng Đông Y luôn đem lại hiệu quả vô cùng tốt.

cong dung cua phu khoa da lan

Thuốc phụ khoa Dạ Lan

Thuốc phụ khoa Dạ Lan, giúp điều trị dứt điểm các bệnh: nấm phụ khoa, nấm âm đạo, nấm candida, nấm trichomonas, viêm ngứa âm đạo, viêm lộ tuyến tử cung, viêm cổ tử cung, các dấu hiệu ngứa rát, chảy máu âm hộ sẽ hoàn toàn biến mất, không tái phát. Cam kết khỏi bệnh sau 14 ngày.

Đánh giá nội dung này nếu bạn thấy giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *