Đánh bay nỗi sợ hãi khi bị vảy nến da đầu bám lấy hơn 10 năm qua

Vảy nến da đầu với những cơn ngứa ngáy dai dẳng đã khiến nhiều người cảm thấy bực bội và không hài lòng với căn bệnh này. Vảy nến xuất hiện ở da đầu chiếm phần khá lớn, sau đó lan xuống gáy và tai. Những bộ phận này thường hay khá nhạy cảm với người bệnh vì dễ dàng lộ ra bên ngoài và nhiều người chú ý. Chính vì thế, vảy nến ở da đầu luôn là nỗi sợ hãi của nhiều người bệnh.

Anh Minh tên đầy đủ là Trần Gia Minh, anh sinh năm 1983. Hiện nay anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Anh đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình và thoải mái với công việc anh đang làm. Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời nếu như không có sự xuất hiện của vảy nến da đầu.

Gia đình của anh MinhTính đến thời điểm hiện tại, anh Minh chia sẽ rằng bản thân anh đã sống chung với vảy nến này gần 10 năm rồi. Đó không phải là con số nhỏ cho một căn bệnh.

Ban đầu anh không quan tâm với những cơn ngứa hay da đầu bị bong tróc. Nhưng sau khoảng gần 1 tháng thì bệnh bắt đầu tiến triển nhanh hơn. Anh Minh không còn kiểm soát được và vảy nến ngày càng loan nhiều tới vùng dưới gáy của anh.

Lúc này, anh mới thực sự bắt đầu tìm kiếm cho mình phương thuốc để điều trị vảy nến.

Với mỗi căn bệnh sẽ kèm theo những nỗi phiền muộn khác nhau. Đối với bệnh vảy nến cũng vậy, người bệnh sẽ lo lắng rất nhiều vấn đề nếu vẫn chưa được điều trị bệnh nấm dứt điểm.

Khi bệnh mới ở tình trạng nhẹ thì ngứa và vảy thường hay bong tróc. Anh nghĩ đây là biểu hiện ngứa bình thường và không chú ý điều trị vảy nến. Về sau, ngứa dữ dội hơn và tóc rụng nhiều đến hói.

bi vay nen da dau nhieu namLúc này anh Minh bắt đầu mua thuốc ở tiệm thuốc tây để uống. Tình trạng ngứa được giảm tất thời vảy ít bong tróc hơn. với hơn 3 tháng chữa trị anh thấy bệnh đã khỏi và dừng sử dụng thuốc nữa. Tuy nhiên, chỉ hơn 1 năm sau, anh lại đối mặt với vảy nến.

Anh Minh tiếp tục đi tìm phương pháp khác để chữa trị bệnh nấm này. Anh không thể sống với da đầu đầy vảy nến. Anh lên mạng tìm những cách chữa trị vảy nến theo dân gian như lá trầu không, nha đam, nghệ,… Những nguyên liệu đó anh đều áp dụng thử để chữa trị nhưng bệnh cũng không giảm bớt được nhiều. Anh tìm đủ mọi cách và anh cảm thấy mất kiên trì trong việc chữa vảy nến da đầu này.

Anh Minh chia sẽ đây là bệnh không nguy hiểm nhưng sẽ tái đi tái lại nhiều lần. Bệnh không được chữa khỏi đã ảnh hưởng khá nhiều đối với cuộc sống của anh. Khi đó, mọi thứ dần sụp đổ và anh không biết phải tiếp tục chữa trị như thế nào nữa.

Tự ti với mọi người xung quanhTình trang bệnh ngày càng lây lan sang khắp da đầu, anh Minh phải cạo trọc đầu để nấm không phát triển và bệnh sẽ dễ kiểm soát hơn. Da đầu anh có rất nhiều vết vảy nến từ vành tai đến gáy, đâu đâu cũng là vảy nến. Anh ngày càng cảm thấy lo lắng hơn với căn bệnh này.

Do đó, anh Minh ít khi giao tiếp hay gặp gỡ mọi người xung quanh. Nhưng mỗi khi đi ra ngoài hay gặp những người hàng xóm anh thường lấy mũ để che lại, do cảm thấy quá tự ti với da đầu này.

Những cơn ngứa xuất hiện khiến chúng ta không ngừng gãi liên tục. Nếu như khắc phục được tình trạng ngứa thì cũng sẽ có những vảy giống như gàu nhưng sẽ sáng và khô hơn xuất hiện, đồng thời có máu chảy xuất hiện.

Cứ liên tục thực hiện hành động gãi làm tổn thương da đầu như thế này sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc cũng như hiệu suất công việc đang thực hiện. Mặt khác, vảy nến cũng sẽ bị viêm nhiễm và lan ra nhiều khu vực lân cận. Ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến cho bệnh tình ngày càng nặng hơn.

vảy nến da đầu ảnh hưởng đến công việc

Với hơn nhiều năm tìm cách chữa bệnh bằng thuốc tây uống cũng có, bôi cũng đã sử dụng và vừa theo dân gian truyền lại. Bệnh chỉ dừng lại trong một thời gian ngắn nhưng lại quay trở lại với anh.

Bản thân anh Minh thật sự muốn tránh xa bệnh vảy nến. Bởi vì bệnh tác động đến cuộc sống làm cho anh cảm thấy không hài lòng. Nhưng anh đành phải chung sống với căn bệnh này mãi về sau do không tìm được cách chữa trị vảy nến hiệu quả.

Trong lúc bản thân anh cùng với gia đình tuyệt vọng nhất thì có một người hàng xóm từ Canada trở về chơi. Anh Jony cũng mắc bệnh vảy nến cũng được 5 năm nhưng chưa khỏi hẳn. Sau khi điều trị bằng thuốc Medi Skin với 5 liệu trình thì bệnh đã không còn xuất hiện đến hiện tại.

Khi về nước, anh Jony thấy anh Minh có tình trạng giống như bản thân mình lúc trước nên anh đã chia sẽ bí quyết sử dụng sản phẩm combo thuốc đặc trị nấm da Medi Skin. Anh Minh cảm nhận được hiệu quả của thuốc đem lại và bằng chứng là anh Jony đây. Do đó, anh tự tin có thể đây là cơ hội để bản thân thoát khỏi bệnh.

Sau khi nghe anh Jony chia sẽ, anh Minh cũng một phần vui mừng vì tìm được thuốc có thể chữa được bệnh vảy nến, một phần anh cũng hơi lo lắng vì không biết đây là sản phẩm an toàn và có thể chữa dứt điểm bệnh thật sự không.

Anh bắt đầu tìm kiếm thông tin trên mạng về sản phẩm thuốc Medi Skin. Sản phẩm đã chữa trị dứt điểm nhiều bệnh về nấm da. Mặt khác, thuốc này được nhiều người nước ngoài tin dùng dù được sản xuất tại Việt Nam.

Ngoài ra, thành phần của thuốc là điều mà anh khá quan tâm. Đây là thuốc được bào chế từ các loại thảo mộc quý thiên nhiên nên đảm bảo độ an toàn và không gây tác dụng phụ trong quá trình chữa trị bệnh. Nhưng thuốc vẫn đảm bảo được khả năng kháng khuẩn và hồi phục được các chức năng trở lại ban đầu.

thuoc nam da mediskinKết quả sau khi chữa trị vảy nến.

Với những thông tin anh tìm hiểu được, anh quyết tâm điều trị thêm lần nữa với combo thuốc đặc trị nấm da Medi Skin. Mỗi ngày, việc đầu tiên anh luôn hướng đến đó là bôi thuốc 3 lần mỗi ngày, vừa mát xa da đầu để thuốc được thấm hiệu quả hơn.

Hiện tại, da đầu anh không còn ngứa đến mức bong tróc và chảy máu; vảy nến dần biến mất và tóc được mọc trở lại. Anh đã nổ lực điều trị sau hơn 6 tháng cùng với sự hướng dẫn của các dược sĩ. Tình trạng bệnh của anh ngày càng được cải thiện anh không ngưng sử dụng thuốc tại đây.

Anh cố gắng nổ lực để bệnh vảy nến dứt điểm hoàn toàn và tiếp tục sử dụng thêm vài liệu trình. Hơn 2 năm sau, mọi sự cố gắng không làm anh thất vọng. Những vết vảy mờ đi hoàn toàn, đặt biệt không để lại sẹo sao khi khỏi bệnh.

khách hàng chữa khỏi vảy nếnNỗi lo sợ trong hơn 10 năm qua của anh không còn nữa nhờ có thuốc nấm da Medi Skin. Anh Minh cùng với gia đình thật sự rất vui mừng vì xóa được những vảy nến trên da đầu.

Khi đi ra ngoài anh thấy ai bị vảy nến thì anh đều chia sẽ thuốc Medi Skin để họ trải nghiệm và chữa trị bệnh. Anh lấy lại được phong độ như ngày đầu và tự tin xả giao với những người xung quanh. Công việc thuận lợi và đạt được hiệu quả cao hơn, không còn bận tâm về ngứa da đầu.

Đánh giá nội dung này nếu bạn thấy giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *