Một số vị trí thường gặp của bệnh vảy nến

Vảy nến không chỉ xuất hiện cố định ở một khu vực mà bệnh còn lan ra nhiều vị trí khác nếu như không chữa trị vảy nến kịp thời. Vậy ở những vị trí vảy nến thường gặp nhất nằm ở vùng nào trên cơ thể?

Vảy nến là bệnh viêm da với những triệu chứng cơ bản như mụn nổi đỏ và ngứa. Sau thời gian mụn nước lan phân chia ranh giới ở một khu vực nào đó. Cùng với đó, mụn sẽ khô dẫn và hình thành những mảng trắng và bong tróc khi khô.

Khu vực trên phần đầu ít khi gặp, tuy nhiên không phải là không xuất hiện đối với người bệnh vảy nến. Chủ yếu vảy nến nằm ở phía trước trán, mép tai, sau gáy,.. thậm chí vảy nến có thể lan sang phía trước khuôn mặt và cằm và phía dưới cổ.

Những điểm vảy nên xuất hiện này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của người bệnh. Đồng thời, sự tự tin giảm xuống và tự ti tăng cao khi vẩy nến càng dày đặc.

vảy nên da đầu

Đa phần vảy nến thường hay xuất hiện ở vùng tay và chân. Đặc biệt là ở khuỷu tay và từ đầu gối đến bàn chân. Da ở vùng này thường tạo thành mảng trắng lớn, nổi mẫn đỏ kèm với những hạt mụn ngứa tạo cảm giác bực bội cho người bệnh.

Vảy nến ở những khu vực này dễ bị tổn thương do cọ xác hay tiếp xúc với quần áo. Đồng thời, với chất liệu vải cũng tác động phần nào đến vết thương lan rộng hơn. Điều này sẽ gây ra tình trạng đau rát và chảy máu.

vảy nến ở tay

Lưng là nơi có nhiều mồ hôi do các hoạt động thường ngày hay chơi những môn thể thao. Đồng thời lưng là vùng khó để vệ sinh sạch sẽ nên nấm sẽ phát triển mạnh hơn ở khu vực này.

Vảy nến xuất hiện ở vùng lưng sẽ lan rất nhanh và lan khắp lưng. Đôi khi, nấm sẽ lan ra sang phía trước ngực nếu như không phát hiện và chữa nấm da kịp thời.

vảy nến ở lưng

Vảy nến xuất hiện trên khắp cơ thể của người bệnh và sẽ khó điều trị hơn rất nhiều. Do đó, người bệnh cần phải tiến hành thực hiện chữa trị vảy nến sớm để ngăn chặn nấm sinh sản và phát triển ở những vùng da khác.

Hơn thế nữa việc chữa trị sớm sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí trong vấn đề chữa trị bệnh vảy nến. Bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục và điều trị dứt điểm hoàn toàn.

Với thuốc đặc trị nấm da Medi Skin sẽ cùng nhau đồng hành trong chuyến hành trình chữa trị vảy nến. Đánh bay những mảng nấm trắng, vảy nến tồn tại trên da. Không còn cảm giác phải cào gãi vì ngứa cứ xuất hiện liên tục. Ngoài ra, sẽ không còn những vết thâm do vảy nến gây hại cho da.

Thuốc MEDISKINMọi thứ sẽ trở nên rất tuyệt vời nếu như sử dụng thuốc đặc trị nấm da, Đây là sản phẩm tuyệt đối an toàn với mọi làn da, không gây hại cho da sau khi sử dụng và giúp da được tái tạo nhanh hơn. Đặc biệt, không để lại sẹo hay thâm do vảy nến sau khi điều trị thành công.

 

Đánh giá nội dung này nếu bạn thấy giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *