Nên sử dụng thuốc gì để chữa trị bệnh khi bị nấm móng tay, móng chân

Nấm móng tay, móng chân là tình trạng xuất hiện phổ biến ở móng tay, chân. Bệnh này không gây nguy hiểm nhưng lại rất dễ tái phát sau khi được chữa trị. Do đó, cần phải được tư vấn để chữa bệnh nấm móng triệt để.

Nấm móng là tình trạng dưới đầu móng tay và móng chân có màu vàng hoặc trắng. Nếu tình trạng bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn thì móng sẽ dày lên, đổi màu móng và vỡ vụn nhỏ.

bieu hien cua benh nam mongMọi lứa tuổi đều có thể bị nấm móng, nhưng thường hay gặp chủ yếu là ở người già, lớn tuổi. Bởi vì ở độ tuổi này, mong thường hay bị khô và trở nên cứng giòn hơn nên nấm gây bệnh dễ dàng xâm nhập gây bệnh.

Với những nguyên nhân dưới đây giúp các loại nấm phát triển:

  • Vệ sinh không sạch sẽ đặc biệt là ở các khẻ ngón tay, chân.
  • Thường xuyên lao động trong môi trường bụi, bẩn.
  • Tiếp xúc với các chất độc hại, nguồn nước bẩn.
  • Thời tiết nóng ẩm cũng giúp nấm phát triển.
  • Các ngón tay, chân bị hầm, bí hơi do đeo bao tay, vớ chân quá lâu.

Đặc biệt nấm móng rất dễ lây lan từ móng này sang móng khác. Do đó, khi phát hiện nấm trên móng thì nên được điều trị nấm móng sớm để không phải lây hết bàn. Gây sự bất tiện trong sinh hoạt và khó khăn để điều trị bệnh nấm.

Nhiều người khi bệnh thường hay sử dụng thuốc tây để điều trị. Có nhiều thuốc tây khi sử dụng mang lại hiệu quả ngay lặp tức. Tuy nhiên, bệnh sẽ bắt đầu tái phát, trở nên nghiêm trọng và khó trong việc điều trị bệnh.

cach de chua benh nam mong bang thuoc tayDo đó, không có một loại thuốc tây nào chữa khỏi bệnh nấm da. Thuốc tây chỉ làm giảm nhanh trong thời gian đầu với sự nóng vội tìm cách để điều trị. Điều này chỉ khiến cho chúng ta đang vô tình lạm dụng quá nhiều vào thuốc. Hơn thế nữa sẽ làm cho bệnh ngày càng nặng và ảnh hưởng đến cuộc sống về sau.

Ngoài ra, khi uống thuốc tây, sẽ khiến cơ thể có cảm giác nóng từ bên trong, có thể sinh ra nhiều bệnh liên quan khác, dẫn đến quá trình điều trị bệnh trở nên phức tạp hơn.

Mặc khác, theo một số bác sĩ và bệnh nhân đang dần từ bỏ việc chữa trị nấm móng tay, móng chân bằng việc uống thuốc tây. Từ từ, họ chuyển sang tìm hiểu về những loại thuốc có thành phần được bào chế từ tự nhiên, không tác dụng phụ trong việc chữa trị nấm da.

Thuốc đặc trị nấm da Medi Skin được kết hợp với 5 bài thuốc quý là uy linh tiên, hoàng đơn, mần trầu, hùng hoàng, hương nhu trong việc chuyên chữa trị bệnh nấm móng tay, móng chân. Ngoài ra, các bệnh về nấm da như viêm da cơ địa, nấm da đầu, vảy nến,… cũng dễ dàng điều trị khỏi hẳn và đem lại hiệu quả cao.

chua tri benh nam mong tayThuốc được dùng để bôi vào những chổ mà da đang bị tổn thương. Người bệnh phải kiên trì sử dụng hàng ngày và liên tục trong vòng 1 tháng để thấy được hiệu quả. Không được dừng điều trị khi thấy bệnh mới phục hồi, hãy tiếp tục sử dụng thêm vài tháng để bệnh nấm móng tay, chân được khỏi hẳn hoàn toàn.

Với mỗi thành phần có những công dụng đặc biệt khác nhau, nhưng khi hòa quyện theo công thức bí truyền từ 3 đời để cho ra đời sản phẩm trị nấm da. Thuốc sẽ giúp cho người bệnh không chỉ kháng được những vi nấm dưới da, chống viêm mà còn giúp cho hệ miễn dịch dưới da được tăng cường, nhanh chóng phục hồi được tế bào gốc.

Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình chữa trị nấm móng tay, chân cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Uống nhiều nước mỗi ngày.
  • Cung cấp thêm vitamin bằng cách ăn nhiều trái cây, rau, củ, quả.
  • Không được tiếp xúc với các loại mỹ phẩm, hóa chất gây hại đến da.
  • Kiêng ăn các thực phẩm tanh như hải sản, gà, thịt chó,…

 

Đánh giá nội dung này nếu bạn thấy giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *